John Terry phải bán cả nhà vì nạn trộm cắp

John Terry phải bán cả nhà vì nạn trộm cắp - 1
Vợ chồng John Terry đã quyết định rao bán tổ ấm một thời

Tổ ấm một thời của vợ chồng John Terry ở Oxshott, Surrey, nước Anh đã chính thức được rao bán với mức giá 5,5 triệu bảng Anh (hơn 156 tỷ đồng). Dù nơi này chan chứa rất nhiều kỷ niệm nhưng huyền thoại của Chelsea vẫn buộc phải rao bán để tìm kiếm nhà mới.

Nguyên nhân là vì dinh thự ở Oxshott của vợ chồng John Terry từng bị kẻ trộm đột nhập hồi năm 2017. Khi ấy, hai vợ chồng huyền thoại Chelsea đang vi vu đi nghỉ dưỡng trượt tuyết và đến khi trở về, cả dinh thự đã bị lục tung, đồng thời, số trang sức trị giá tới 400.000 bảng Anh của cặp đôi cũng “không cánh mà bay”.

John Terry phải bán cả nhà vì nạn trộm cắp - 2
Dinh thự sang trọng này từng bị trộm đột nhập vào năm 2017

Cảnh sát sau đó cũng đã lần theo DNA còn sót lại trên hiện trường và bắt được cả bốn tên trộm gây án. Nhiều nguồn tin cho biết, toán trộm là fans hâm mộ trung thành của Arsenal nên đã ấp ủ lòng hận thù với John Terry, huyền thoại của đội bóng đối thủ cùng thành phố.

Dù cuối cùng cả bốn tên trộm đã bị kết án ngồi tù hơn 27 năm nhưng những dư chấn mà vụ trộm cắp để lại vẫn là không thể xoá nhoà.

“Ngôi nhà là một sự gợi nhắc tới cái đêm kinh hoàng mà vợ chồng họ chỉ muốn gửi lại về quá khứ mà thôi”, một người bạn của Terry chia sẻ với báo giới, “Toni đáng thương, cô ấy không thể không nhìn thấy lại cái hình ảnh đó. Nên họ đã bắt đầu tìm kiếm một ngôi nhà mới ngay tức khắc rồi”.

John Terry phải bán cả nhà vì nạn trộm cắp - 3
Đã có bốn kẻ trộm liều lĩnh đột nhập vào nhà John Terry

Tổ ấm một thời của hai vợ chồng John Terry có tới sáu phòng tắm, một bể bơi và một nhà bếp nên thơ ở ngoài trời. Trước đây, huyền thoại Chelsea cũng đã phải bỏ ra tới 2,5 triệu bảng Anh để mua lại dinh thự này từ tay golf nổi tiếng Colin Montgomerie.

Dung Nhi

Theo TS

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3923 *