TVB cắt cảnh phim tắm chung

Cảnh 'nóng' trong phòng tắm và trên giường ngủ giữa Trương Dĩnh Khang - Phùng Doanh Doanh trong 'Giải quyết sư' bị TVB cắt bỏ khi lên sóng.

Cảnh phim miêu tả cuộc ân ái giữa Ace (Phùng Doanh Doanh đóng) và sếp Man (Trương Dĩnh Khang) từ phòng tắm đến phòng ngủ, có nhiều hình ảnh khêu gợi như nụ hôn sâu, nhân vật nam cắn tai, cởi áo nhân vật nữ, hai người quấn quýt trên giường... 

Một số chi tiết nhạy cảm đã bị lược bỏ. 

Một số chi tiết nhạy cảm đã bị lược bỏ. 

Trong tập phát sóng gần đây, đoạn phim gần như bị cắt bỏ. Bối cảnh phòng tắm chỉ giữ lại nụ hôn và hình ảnh đặc tả vòi sen mang tính đại diện. Bối cảnh phòng ngủ chỉ còn hình ảnh hai diễn viên ôm hôn trên giường nhưng bị làm mờ ở góc xa. On.cc đánh giá, chi tiết gợi cảm nhất trong đoạn phim chiếu trên truyền hình chính là làn da trắng sáng dưới chiếc áo sơ mi mà hoa hậu Phùng Doanh Doanh mặc. 

TVB cắt cảnh tắm chung phản cảm
 
 
 
 
 
TVB cắt cảnh tắm chung phản cảm

Cảnh"nóng" sau khi đã cắt ngắn

Bình luận về điều này, Phùng Doanh Doanh và Trương Dĩnh Khang đều nói tôn trọng quyết định của đài TVB. Cặp diễn viên từ chối trả lời về sự lãng phí công sức cho cảnh quay dài và kỳ công. Họ khuyên phóng viên nên hỏi nhà sản xuất và đạo diễn.

Trước khi Giải quyết sư lên sóng, đoạn phim gốc từng được hé lộ hồi tháng 10 và gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trang On cho hay, cặp diễn viên cũng phải giải thích với "một nửa" ngoài đời về cảnh quay nóng bỏng này. Trả lời trang HK01 khi đó, Phùng Doanh Doanh thừa nhận cô hồi hộp trong lần đầu đóng cảnh "nóng" và đỏ mặt khi đọc những tình tiết nhạy cảm trong kịch bản. 

Trương Dĩnh Khang và Hoa hậu Hong Kong 2016 Phùng Doanh Doanh. 

Trương Dĩnh Khang và hoa hậu Hong Kong 2016 Phùng Doanh Doanh. 

Phim Giải quyết sư đang chiếu song song ở Hong Kong và Việt Nam, thuộc thể loại tâm lý - hành động, xoay quanh những mâu thuẫn giang hồ và cuộc chiến giữa cảnh sát với tội phạm. Diễn viên chính của phim là Vương Hạo Tín và Đường Thi Vịnh. Trong phim, Trương Dĩnh Khang và Phùng Doanh Doanh vào vai cảnh sát. 

Phong Kiều (Theo On.cc, HK01)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6651 *